0965.035.545

Trang trí Noel Giáng Sinh bằng ống hút giấy thân thiện với môi trường

Noel Giáng Sinh là dịp để bạn có thể thoả sức sáng tạo những món đồ Handmade. Với ống hút giấy Bạn có thể tạo nên những cây thông tự chế, những món đồ trang trí nhỏ xinh hay những món quà thật độc đáo chắc chắn gia đình bạn sẽ có một mùa Noel Giáng Sinh đáng nhớ.

Bạn đã có ý tưởng trang trí cho căn nhà xinh đẹp của mình chưa? Nếu chưa hãy cùng xem những gợi ý từ Bao Bì Hữu Cơ dưới đây nhé.

Tự làm Cây thông Noel bằng ống hút giấy đầy màu sắc

Bạn cắt ống hút giấy thành nhiều đoạn với kích thước khác nhau. Ghép chúng lại với nhau theo kích thước từ thấp đến cao.

Cuối cùng là dán thêm 2 đoạn theo chiều dọc để làm thân cây. Vậy là bạn đã có cây thông trang trí phòng bằng ống hút giấy rồi đấy.

Bạn có thể sử dụng nhiều loại ống hút với màu sắc khác nhau để giúp cho cây thông bớt đơn điệu. Đây là một trong những cách làm cây thông bằng ống hút giấy đơn giản nhất mà ai cũng có thể làm được thậm chí là những bạn không hề khéo tay chút nào.

Ngoài cách làm trên, bạn có thể tham khảo thêm một số cách làm cây thông Noel bằng dây kím tuyến hoặc bằng giấy cũng rất đẹp nhé.

sang-tao-bat-tan-cung-nhung-chiec-ong-hut-giay

cách làm đồ trang trí phòng bằng ống hút
Cây thông Noel bằng Ống hút giấy nhiều màu sắc

Tự làm đồ trang trí phòng bằng ống hút giấy kiểu vườn thông

Chọn những ống hút giấy có màu sắc nổi bật. Bạn hãy khéo tay cắt những tấm bìa cứng theo hình cây thông, sau đó dán chúng vào ống hút. Bạn đã có một vườn thông trên tường rồi đấy.

cách làm đồ trang trí phòng bằng ống hút

Tự làm đồ trang trí bằng ống hút hình tròn

Để thực hiện bạn cần cắt tấm bìa cứng thành hình tròn. Sau đó chọn ống hút giấy có màu sắc ưa thích rồi dán đều lên mặt tấm bìa. Mặt kia bạn dùng keo để dán chiếc vòng lên tường.

Cửa phòng của bạn giờ đây đã trở nên vô cùng bắt mắt. Với cách làm đồ trang trí phòng từ ống hút giấy này bạn cũng có thể dán một chiếc gương hoặc ảnh ở giữa.

cách làm đồ trang trí phòng bằng ống hút

Tự làm đồ trang trí bằng ống hút giấy cho khung ảnh

Bạn cắt ống hút giấy thành các đoạn bằng với các cạnh của khung hình. Tiếp đó dán chúng lên. Chỉ đơn giản vậy thôi nên bạn có thể thay đổi màu sắc khung ảnh liên tục.

cách làm đồ trang trí phòng bằng ống hút

Tự làm đồ trang trí hình tuần lộc bằng ống hút giấy và ly giấy

Bạn không biết làm gì với những ly giấy nhàm chán? Hãy biến chúng thành chú tuần lộc dễ thương với chiếc ống hút nào.

Chuẩn bị một cốc giấy có màu hoặc giấy dán, 1 đoạn ống hút dài khoảng 6cm, 1 đoạn khoảng 4cm, 2 đoạn 2cm để làm sừng cho tuần lộc.

Tiếp đó dán những đoạn ống hút theo như hình dưới và dùng bút để vẽ mắt, mũi nữa là xong.

cach-lam-do-handmade-dang-yeu-don-giang-sinh-68

cach-lam-do-handmade-dang-yeu-don-giang-sinh-69

cach-lam-do-handmade-dang-yeu-don-giang-sinh-70

cach-lam-do-handmade-dang-yeu-don-giang-sinh-71

Tự làm đồ trang trí phòng từ ống hút giấy kết hợp với lọ hoa

Chỉ cần dán những đoạn ống hút giấy dọc theo một cái lọ. Kết hợp thêm sợi dây hoặc nơ để tạo điểm nhấn là bạn đã có một bình hoa xinh xắn.

10-sang-tao-cuc-hay-va-de-lam-tu-ong-hut-033b8d

Trang trí Noel Giáng sinh là dịp để bạn tự hiện thực hoá những ý tưởng thiết kế tuyệt vời của bạn. Đây cũng là dịp để mọi người trong gia đình bạn chung sức với nhau, xóa tan khoảng cách, gắn kết thêm tình thân trong gia đình.

Chúc bạn và gia đình có một mùa Giáng sinh an lành và hạnh phúc. Nếu bài viết này hay và ý nghĩa hãy giúp Bao Bì Hữu Cơ chia sẻ tới mọi người cùng biết nhé.

Tổng hợp Bao Bì Hữu Cơ

Contact Me on Zalo