0965.035.545

Tại Sao Nên Lựa Chọn Ống Hút Giấy Thay Thế Ống Hút Nhựa

cac-loai-ong-hut

Ống hút là một sản phẩm thông dụng, xuất hiện ở khắp mọi nơi và được sử dụng thường xuyên. Có rất nhiều loại ông hút đang có trên thị trường, tuy nhiên ống hút nhựa chiếm đa số. Ống hút nhựa với tính tiện lợi và giá thành rẻ đang thống lĩnh thị trường, tuy nhiên nó lại là một vấn nạn cho môi trường sống của chúng ta. Hiện nay, xu hướng sử dụng ống hút thân thiện với môi trường đang ngày càng phát triển trên thế giới. Và một trong các giải pháp thay thế ống hút nhựa chính là sử dụng Ống Hút Giấy thân thiện với môi trường. Dưới đây là những lí do hết sức thuyết phục để sử dụng Ống Hút Giấy thay thế ống hút nhựa.

Thứ nhất: Bảo vệ môi trường

ong-hut-nhua-va-moi-truong

Ô nhiễm môi trường đã không còn là một vấn đề xa lạ và mới mẻ. Đó là vấn nạn chung ảnh hưởng trực tiếp đến mỗi con người chúng ta, là trách nhiệm bảo vệ của toàn nhân loại. Thực trạng môi trường hiện nay có gì đặc biệt mà đáng báo động đến thế:

– Mỗi năm có 9 triệu người tử vong do ô nhiễm môi trường

– 325 triệu người chịu ảnh hưởng bởi ô nhiễm môi trường

– Nhiệt độ trung bình sẽ tăng 4 độ C trước năm 2100

– Mực nước biển tăng khoảng 3,2 mm khối mỗi năm

– Mỗi ngày có 35 tấn rác đổ ra đại dương

– Đến năm 2050 các đại dương sẽ chứa nhiều rác thải hơn cả cá.

baobihuuco.com-rac-thai-ong-hut-nhua

Nêu trên là những con số đáng báo động về môi trường sống xung quanh, hiện hữu đối với chúng ta. Vậy các biện pháp khắc phục là gì?

– Trước năm 2030: Đài Loan cam kết sẽ loại bỏ các sản phẩm nhựa dùng một lần (trong đó bao gồm cả ống hút nhựa) thay vào đó sẽ là các sản phẩm thân thiện với môi trường (Ống Hút Giấy là một ví dụ)

– Nữ Hoàng Alizabeth II cấm ống hút nhựa, chai nhựa và các dụng cụ bàn ăn bằng nhựa xuất hiện trong khu vực hoàng gia (Ống Hút Giấy cũng là một sản phẩm sáng giá để thay thế ống hút nhựa)

Bởi vì, thời gian phân huỷ của 1 ống hút nhựa là 450 năm (là một con số quá khủng khiếp) và gây ra ô nhiễm nguồn nước nghiêm trọng do các chất tồn dư trong nó. Trong khi thời gian phân huỷ của Ống Hút Giấy chỉ là 50 ngày và hoàn toàn không gây hại tới môi trường nước và đất.

Vậy nên tại sao chúng ta không sử dụng Ống Hút Giấy thay vì ống hút nhựa, là góp phần thực hiện sứ mệnh bảo vệ môi trường của nhân loại.

Thứ hai: Bảo vệ chính bản thân bạn

Sử dụng Ống Hút Giấy, ngoài việc bảo vệ môi trường thì còn bảo vệ chính bản thân chúng ta một cách thiết thực và cụ thể.

Ống Hút Giấy là sản phẩm thay thế thông minh, hiện đại cho ống hút nhựa. Những nguy hại của của ống hút nhựa tái chế gây ra: chứa nhiều tạp chất, nhất là các loại kim loại nặng như asen, cadimi, asen… Khi hút những kim loại nặng đấy sẽ hoà tan vào nước. Uống một hai lần chưa nhiễm kim loại nặng được nhưng cứ tích lũy dần, uống nhiều sẽ vào cơ thể sẽ rất ảnh hưởng tới sức khoẻ.

Những kim loại nặng rất độc hại với cơ thể như thủy ngân gây hiện tượng suy gan thận, asen ảnh hưởng thần kinh, tim mạch… Đặc biệt, ống nhựa có thể chứa chì vì khi chế tạo ống nhựa phải dùng khuôn thường là khuôn thép khó loại được hết chì.

ong-hut-nhua-va-tre-nho

Với trẻ nhỏ càng nguy hại hơn bởi hệ tiêu hóa, gan… chưa phát triển hoàn thiện. Trong khi đó, với giá thành rất rẻ mà để mang về lợi nhuận cao cho nhà sản xuất khó có thể nói sản phẩm này không được làm từ các nguyên liệu tái chế hoặc nguyên liệu không rõ nguồn gốc.

Chính vì thế, lựa chọn Ống Hút Giấy sử dụng là một lựa chọn an toàn cho sức khỏe!

Thứ ba: Chia sẻ yêu thương tới người thân, gia đình và bạn bè của bạn

lien-hoan-gia-dinh-va-ong-hut

Ống Hút Giấy – lợi ích như thế nào, bạn đã hiểu rõ, thế nên ngoài việc khôn ngoan trong lựa chọn sử dụng của bản thân, bạn nên tuyên truyền, giúp người thân, gia đình và bạn bè lựa chọn sản phẩm an toàn cho sức khoẻ.

Hãy luôn trang bị trong gia đình bạn 1 hộp Ống Hút Giấy để sử dụng hằng ngày – đó là thể hiện tình yêu của bạn đối với gia đình.

Trong các bữa tiệc, liên hoan bạn cần luôn sử dụng Ống Hút Giấy – đó là thể hiện tình yêu của bạn đối với bạn bè và người thân.

Nếu các bạn có nhu cầu tìm hiểu thêm về Ống Hút Giấy sản xuất tại Việt Nam, vui lòng liên hệ:

0905 359 452 hoặc truy cập website: Baobihuuco.com để được tư vấn.

Contact Me on Zalo