0965.035.545

Sử Dụng Ống Hút Giấy Hành Động Ngay Từ Hôm Nay Để Bảo Vệ Môi Trường & Sức Khỏe

coc_nhua_su_dung_mot_lan
Trong xã hội bận rộn ngày nay, thời gian là thứ vô cùng quý giá, nó trở nên xa xỉ với rất nhiều gia đình. Các thành viên trong gia đình đã không có thời gian vui chơi với nhau, không còn thời gian trò chuyện cùng nhau, đăc biệt là các bữa cơm đã thưa dần. Chính vì hiện trạng đó mà các sản phẩm tiện lợi đã dần xâm chiếm thị trường. Ví dụ như các sản phẩm sử dụng 1 lần, như túi ni lông, cơm hộp, ly nhựa ống hút nhựa… Vì tính tiện lợi của sản phẩm, gần như tất cả chúng ta ai cũng đã phải sử dụng qua các sản phẩm này mà không hề biết rằng mối nguy hại khủng khiếp từ các sản phẩm trên gây ra cho chính bản thân chúng ta và cho môi trường xung quanh như thế nào?

Tác hại của nhựa đối với môi trường

rac-thai-nhua

Đã có rất nhiều bài phân tích về tác hại của các sản phẩm được làm bằng nhựa gây hại cho môi trường
https://baobihuuco.com/tai-sao-nen-lua-chon-ong-hut-giay-thay-the-ong-hut-nhua.html
https://baobihuuco.com/tai-sao-ong-hut-nhua-dang-dan-bi-cam-tren-the-gioi.html
Qua các bài phân tích đó, chúng ta đã hiểu rõ được tác hại của việc sử dụng các sản phẩm bằng nhựa, cũng như lợi ích khi sử dụng các sản phẩm thân thiện với môi trường, cụ thể là các sản phẩm làm bằng giấy như Ống Hút Giấy…
Mặc dù đã hiểu rõ vấn đề, tuy nhiên cá nhân của bạn đã mạnh dạn thay đổi thói quen của bản thân chưa, hay bạn vẫn đang sử dụng các sản phẩm bằng nhựa? Không thể thay đổi thói quen sử dụng trong một sớm một chiều, tuy nhiên hãy thay đổi dần nhé bạn.

 

Một ngày của bạn đã trải qua như thế nào, bạn đã gây hại cho môi trường như thế nào ?

phap-cam-su-dung-hop-nhua-dung-thuc-an-nhanh

Buổi sáng, bạn mua một phần ăn sáng bao gồm đồ ăn và nước uống bạn đã nhận được gì?

– 1 cái hộp đựng đồ ăn xốp
– 1 cái muỗng nhựa
– 1 ly nhựa đựng nước uống
– 1 ống hút nhựa
– 2 túi ni lông để đựng đồng ăn và đồ uống.
Cứ như thế bạn nhân với 3 bữa ăn chính trong ngày, nhân với 365 ngày trong năm và nhân với 75 năm (tuổi thọ trung bình). Tương đương với 500,000 đơn vị rác thải. Mỗi đơn vị rác thải từ nhựa mất 450 năm để phân hủy.
Có bao giờ bạn tự hỏi, số lượng rác thải khủng khiếp mà bản thân bạn đã đem đến cho thiên nhiên nó sẽ đi về đâu, và gây hại cho môi trường sống, hủy hoại hệ sinh thái sau này của con em chúng ta là như thế nào chưa?

Sử dụng các sản phẩm thân thiện với môi trường ví dụ như sử dụng Ống Hút Giấy

Nếu bạn chưa ý thức được vấn đề đó, thì tôi mong rằng qua bài viết này bạn hãy suy nghĩ với chính mình và từ đó thay đổi thói quen sinh hoạt hằng ngày. Thay vì sử dụng các sản phẩm bằng nhựa bạn hãy chuyển qua các sản phẩm bằng giấy, đơn giản nhất là sử dụng Ống Hút Giấy – vẫn rất tiện lợi nhưng vẫn bảo vệ được môi trường.
Nếu bạn đã ý thức được vấn đề trên, tuy nhiên bạn vẫn chưa thay đổi được thói quen hằng ngày, trong nhà bạn chưa có hộp ống hút giấy nào hết. Vậy hãy vào ngay trang web: baobihuuco.com để trang bị cho mình và gia đình những hộp ống hút giấy thân thiện với môi trường. Sản phẩm Ống Hút Giấy của baobihuuco.com chất lượng cao với giá thành rẻ, có thể thay thế hoàn toàn ống hút nhựa. Sử dụng Ống Hút Giấy, không chỉ bảo vệ môi trường mà còn bảo vệ sức khỏe của chính bản thân bạn và gia đình của bạn.

Nếu các bạn có nhu cầu mua hoặc tìm hiểu thêm về Ống Hút Giấy giá sỉ sản xuất tại Việt Nam, vui lòng liên hệ:

0905 359 452 hoặc truy cập website: baobihuuco.com để được tư vấn.

Contact Me on Zalo