0965.035.545

Nghỉ Lễ Rồi Đi Chơi Thôi Mua Ống Hút Giấy Ở Đâu Rẻ Nhất ?

Sắp tới kỳ nghỉ lễ rồi, chuẩn bị xả stress thôi !

baobihuuco.com-ky-nghi

Vậy là chưa đầy 2 tuần nữa chúng ta sẽ được tận hưởng một trong những kỳ nghỉ dài ngày của năm. Đó là kỳ nghỉ lễ 30/4 – 1/5, kéo dài 5 ngày liên tục.

Bạn sẽ làm gì trong kỳ nghỉ lễ này? Về quê thăm gia đình, đi du lịch, tổ chức tiệc liên hoan, hay chỉ đơn giản là ở lại với Sài Gòn trong những ngày vắng vẻ hiếm hoi, để tận hưởng cái bình yên lắng đọng của mảnh đất gần 19 triệu dân này – đúng vậy! dù không phải là một người con của Sài Gòn, nhưng sẽ có những lúc bạn yêu Sài Gòn da diết đấy!

Vâng! Mỗi chúng ta, ai cũng sẽ có một kế hoạch riêng và đó chắc hẳn là một kế hoạch tuyệt vời. Còn riêng tôi có hẳn đến 2 kế hoạch. Thứ nhất, tôi và các bạn học thời sinh viên sẽ có 1 chuyến đi Vũng Tàu. Thứ hai, tôi sẽ tổ chức một bữa tiệc nhỏ để nấu nướng và ăn uống cùng nhau với gia đình.

Tôi luôn là người chuẩn bị chính trong các kế hoạch gặp mặt của bạn bè và gia đình. Tôi phải liệt kê ra một danh sách dài các thứ cần chuẩn bị cho 2 kế hoạch trên, ngoài việc chuẩn bị thức ăn tươi ngon cho, điều tôi quan tâm đó là chén, đĩa, ly, ống hút… mang theo. Và tôi luôn suy nghĩ, vì một cuộc vui của mình mà làm ảnh hưởng đến môi trường, gây hại cho thiên nhiên cũng như các thế hệ con em chúng ta sau này, nếu tôi dùng các sản phẩm bằng nhựa. Chính vì thế, tất các dụng cụ đó tôi đều phải chọn sản phẩm bằng giấy: chén giấy, đĩa giấy, ống hút giấy….. Hơn hết, ống hút là sản phẩm chúng ta tiếp xúc trực tiếp, thường xuyên, nên tôi phải đặc biệt chọn dòng sản phẩm tốt và chất lượng.

Đi chơi Vũng Tàu là kế hoạch hay

baobihuuco.com-bien-vung-tau

Đối với kế hoach đi chơi Vũng Tàu, tôi sẽ chọn ống hút giấy màu sắc sặc sỡ, tươi tắn để phù hợp với không khí năng động, trẻ trung và vui tươi của chúng tôi.

Còn bữa tiệc với gia đình tôi sẽ chọn ống hút giấy có màu sắc trang nhã, tạo cảm giác ấm cúng và gần gũi của gia đình.

Thế nên vấn đề đặt ra của tôi là chọn ống hút giấy màu sắc phù hợp với từng buổi tiệc, chi phí hợp lý nhất và đặc biệt là phải chất lượng.

Đã tìm ra chỗ bán ống hút giấy giá rẻ nhất Việt Nam

Sau hơn 30 phút tìm kiếm ở các website và các trang thương mại điện tử. Tôi đã có lựa chọn hợp lý cho mình với sản phẩm của baobihuuco.com với thương hiệu Ống Hút Giấy Greeny Bee – Paper Straws

Về màu sắc: tôi chọn màu trắng, đỏ và sọc trắng đỏ cho tiệc ở Vũng Tàu. Màu kem sẽ được chọn cho bữa tiệc với gia đình. Với bảng màu trên tuy chưa thực sự phong phú, nhưng đã đáp ứng được nhu cầu của tôi, vì là sản phẩm thân thiện với môi trường nên ống hút giấy Greeny Bee đang cho ra thị trường những màu cơ bản, sử dụng mực in thực phẩm.

Về giá cả: sau khoảng thời gian nghiên cứu và so sánh tôi có thể đưa ra kết luận ống hút giấy tại baobihuuco.com hiện nay có mức giá thấp nhất thị trường. Quy cách 197x6mm hộp 100 cái chỉ với giá 39,000đ. Trong khi ở thị trường giá trung bình là 100,000đ cho quy cách tương tự. Ta có thể thấy rằng với chi phí thấp hơn 2,5 lần như vậy, ống hút giấy tại baobihuuco.com là một cái tên đáng để quan tâm, nghiên cứu sử dụng, vừa thân thiện với môi trường vừa tiết kiệm chi phí.

 

Về chất lượng: Xét về 2 tiêu chí trên là màu sắc và chi phí, ống hút giấy tại baobihuuco.com đã đáp ứng được tiêu chí của tôi, nhưng không kém phần quan trọng là phải xét về chất lượng sản phẩm, tôi mới đưa ra quyết định chọn ống hút giấy tại baobihuuco.com sử dụng. Đầu tiên đây là một sản phẩm được sản xuất tại Việt Nam, “người Việt sử dụng hàng Việt” là tiêu chí mua sắm của tôi vừa yên tâm với nguồn gốc sản phẩm vừa thể hiện niềm tự hào dân tộc. Hơn nữa ống hút giấy tại baobihuuco.com đã có chứng nhận của tổ chức FSC về bảo vệ và phát triển tài nguyên rừng và FDA – chứng nhận cho sản phẩm an toàn được nhập khẩu vào thị trường Hoa Kỳ.

chung-nhan-FSCChính vì thế, tôi đã chọn ống hút giấy tại baobihuuco.com để sử dụng cho các bữa tiệc. Sau quá trình nghiên cứu, tìm hiểu tôi đã thực sự tự tin, yên tâm khi lựa chọn sản phẩm ống hút giấy cho bạn bè và gia đình tôi sử dụng

Nếu các bạn có nhu cầu tìm hiểu thêm về Ống Hút Giấy sản xuất tại Việt Nam, vui lòng liên hệ:

0965 035 545 hoặc truy cập website: Baobihuuco.com để được tư vấn.

Contact Me on Zalo