0965.035.545

Các Thông Tin Về Ống Hút Giấy Của Baobihuuco

noi-khong-voi-ong-hut-nhua
Đồng hành cùng phong trào “Nói Không Với Nhựa” Bao Bì Hữu Cơ là một trong những đơn vị tiên phong sản xuất Ống Hút Giấy tại Việt Nam. Với mong muốn chung tay, bảo vệ môi trường sống của chúng ta và gìn giữ cho con em mai sau. Sản phẩm Ống Hút Giấy của chúng tôi có giá tốt nhất thị trường, rất an toàn cho người dùng và rất thân thiện với môi trường. 

Chúng tôi là ai?

nha-may-san-xuat-ong-hut-giay

Baobihuuco.com được thành lập như là nhà sản xuất ống hút giấy thân thiện với môi trường đầu tiên ở Việt Nam. Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp một giải pháp ống hút bền vững hơn có thể phân hủy hoàn toàn trong môi trường tự nhiên.
Tại baobihuuco.com chúng tôi cam kết cung cấp cho khách hàng các sản phẩm được sản xuất từ nguồn nguyên liệu tuân thủ theo tất cả các yêu cầu của tổ chức FSC về bảo vệ và phát triển tài nguyên rừng.
Các sản phẩm Ống Hút Giấy của chúng tôi không chỉ thân thiện với môi trường mà còn được FDA chứng nhận cho sản phẩm an toàn được nhập khẩu vào thị trường Hoa Kỳ.
Với mong muốn môi trường sống của chúng ta ngày càng xanh, sạch và đẹp hơn. Chúng tôi muốn đóng góp một phần công sức bé nhỏ bằng chính sản phẩm Ống Hút Giấy qua đó sẽ làm giảm lượng rác thải nhựa ra môi trường của chúng ta. Chúng tôi cần các bạn chung tay bảo vệ môi trường thiết thực nhất bằng cách sử dụng Ống Hút Giấy thay cho ống hút nhựa hằng ngày.

Có những loại ống hút giấy nào?

Các bạn đã biết về chúng tôi rồi, vậy thì sản phẩm của chúng tôi có gì? Hiện chúng tôi là nhà sản xuất ống hút giấy đầu tiên tại Việt Nam cung cấp đủ các kích thước ống hút phổ biến trên thị trường với màu sắc và kích thước đa dạng. Với các kích thước này, hiện có thể đáp ứng tất cả nhu cầu cho tất cả các loại đồ uống đang có trên thị trường.

Thời gian sử dụng của Ống Hút Giấy của chúng tôi khoảng 3-5 tiếng, sau đó ống hút sẽ hơi mềm chút xíu và vẫn sử dụng bình thường trong 10 tiếng.

Kích thước:

Hiện có 4 loại kích thước chính cho ống hút:
– Ống Hút Giấy 6×197 mm (phi 6): được sử dụng cho cà phê, và các loại nước ngọt, đây là loại ống hút phổ biến trên thị trường.
– Ống Hút Giấy 8×197 mm (phi 8): được sử dụng cho sinh tố…
– Ống Hút Giấy 10x197mm (phi 10): được sử dụng cho đá xay, hoặc các loại đồ uống có topping kích thước vừa và nhỏ…
– Ống Hút Giấy 12x197mm (phi 12): được sử dụng cho các loại trà sữa trân châu và tương tự…

Hiện sản phẩm có 5 màu chính: Trắng, Đen, Đỏ, Kraft và sọc Trắng Đỏ và sẽ tăng lên rất nhiều màu trong thời gian tới.

Với số lượng từ 100.000 ống bạn có thể yêu cầu chúng tôi bọc màng giấy và in lên màng cho ống hút với chi phí cộng thêm chỉ 50 vnđ.

Với số lượng từ 300.000 Ống Hút Giấy các bạn có thể yêu cầu tuỳ chỉnh ống hút theo yêu cầu (độ dài ngắn, màu sắc, in ấn thông tin lên thân ống) và điều tuyệt với hơn là giá không hề tăng lên một chút nào nhé.

Các loại giấy chứng nhận cho Ống Hút Giấy của Baobihuuco.com

Chứng nhận nguyên liệu

Ống Hút Giấy là một sản phẩm thân thiện bảo vệ môi trường vì vậy với tôn chỉ đó, chúng tôi sử dụng nguồn nguyên liệu sạch và thân thiện. Với nguyên liệu giấy để sản xuất Ống Hút Giấy đầu vào chúng tôi lựa chọn sản phẩm có chứng nhận FSC. FSC là hiệp hội bảo vệ rừng thế giới, chứng nhận nguyên liệu làm giấy được khai thác từ các khu rừng trồng và được quản lý nghiêm ngặt, và tuyệt đối không khai thác ở các khu rừng nguyên sinh.

Chứng nhận thành phẩm

Sản phẩm Ống Hút Giấy của chúng ta được sản xuất trên dây chuyền hiện đại cho ra sản phẩm có chất lượng cao và đồng đều. Ống Hút Giấy rất an toàn cho người dùng, đã được FDA chứng nhận chất lượng cho phép nhập khẩu vào thị trường Mỹ. FDA là Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ chỉ chứng nhận an toàn cho các sản phẩm thật sự chất lượng.

Ống Hút Giấy của Baobihuuco.com được đóng gói như thế nào?

Với tiêu chí bảo vệ môi trường chúng tôi không sử dụng nhựa cho bao bì sản phẩm. Sản phẩm được đóng gói trong hộp giấy và túi giấy Kraft với số lượng 25 cái, 100 cái, 250 cái và 500 cái. Bao bì sử dụng bằng giấy thân thiện môi trường vừa đẹp và sang trọng.

Nếu các bạn có nhu cầu mua hoặc tìm hiểu thêm về Ống Hút Giấy giá sỉ sản xuất tại Việt Nam, vui lòng liên hệ:

0965.035.545 hoặc truy cập website: baobihuuco.com để được tư vấn.

 

Contact Me on Zalo